0869 676 222   Khu công nghiệp Cầu Gáo, xã Đan Phượng, Đan Phượng, Hà Nội
Trang chủ»Hoạt Động»GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH HAN SEN - CỬA BỀN TÂM VỮNG

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH HAN SEN - CỬA BỀN TÂM VỮNG

 

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Han Sen được thành lập theo giấy phép số 0108534060 do Sở kế hoạch và đầu tư cấp phép.

 

Tầm nhìn :

Công ty TNHH Han Sen định hướng phát triển thành 1 đơn vị dẫn đầu về Sản Xuất và Thương mại đa dạng hóa sản phẩm lĩnh vực Nhôm Kính tại thị trường Việt nam và khu vực Đông Nam Á. Trong xã hội cạnh tranh hiện tại và nhu cầu cuộc sống ngày một hiện đại hóa, công nghệ hóa, Han Sen không ngừng cải tiến, đổi mới, sáng tạo để luôn hướng tới sự Hoàn Hảo bền vững trên từng sản phẩm.

 

Sứ mệnh :

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại. Mỗi một sản phẩm đều hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi và không gian sống hiện đại.

 

Dịch Vụ:

Các sản phẩm của Han Sen đưa ra đều được nghiên cứu kĩ lưỡng và kiểm tra nghiêm ngặt trước và sau khi đến với khách hàng. Thông qua những bàn tay dày dặn kinh nghiệm của những bác thợ lâu năm, các sản phẩm Cửa nhôm kính, Nhà kính, Vách kính, Mái che ô tô tự động, Cửa tự động...  sẽ lập tức không chỉ đơn thuần là một sản phẩm mà còn là một tác phẩm nghệ thuật làm sống cả một không gian. Bên cạnh đó, để đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng công ty TNHH Han Sen sẽ kết hợp với các đơn vị trong và ngoài nước đưa ra các sản phẩm - chủng loại đa dạng, màu sắc phong phú, thiết kế độc đáo, nhưng vẫn an  toàn  tuyệt đối cho người sử dụng.

 

Tin tưởng & An toàn

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng tuyệt đối. 100% khách hàng đến với chúng tôi đều trả về kết quả hài lòng nhất cho từng sản phẩm. Nguyên vật liệu cấu tạo nên sản phẩm đều là những nguyên liệu cao cấp như Inox 316, hợp kim nhôm nhập khẩu thương hiệu quốc tế mang đến độ bền bỉ với thời gian. Điều đặc biệt nhất, Han Sen luôn cung cấp những giải pháp tối ưu để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng, giá cả của sản phẩm tương ứng với Giá trị Khách hàng nhận được.

 

Hiệu quả & Trách nhiệm:

Chúng tôi thấu hiểu được sứ mệnh của mình, mỗi khi sản phẩm của chúng tôi thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng, góp phần lợi ích chung cho xã hội đều là những động lực cho toàn thể Công ty TNHH Han Sen không ngừng phấn đầu và cống hiến 200% năng lượng. Sở hữu một đội ngũ trẻ trung, sáng tạo, tay nghề, trách nhiệm, tất cả đều làm việc với tinh thần cao nhất, trong một quy trình làm việc bài bản, chúng tôi cam kết hiệu quả tuyệt đối trên từng công trình bằng mọi nguồn lực.

 

Cam Kết:

Đến với Han Sen Door là đến với Đẳng cấp thượng lưu, chắt lọc những giá trị đỉnh cao mang đến cho bạn một môi trường sống xứng tầm, sự tiện nghi, sự tận hưởng, sự an toàn, sự yên tâm, sự thoải mái nhất.

 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH HAN SEN

Địa chỉ : Khu công nghiệp Cầu Gáo, xã Đan Phượng, Đan Phượng, Hà Nội.
Hotline : 0869676222 - Email : minhwisdom84@gmail.com.

Facebook